• พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อ หรือ ไม่! พัทยา

  พิพิธภัณฑ์ริบลี่ส์ เชื่อหรือไม่ ! เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งประกอบด้วยพิพิธภัณฑ์และเครื่องเล่นมากถึง 7 ชนิด พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! แหล่งสันทนาการทางความรู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในได้รวบรวมของแปลกลี้ลับพิศดาร และของหายากมากกว่า 300 ชิ้น ที่ทำให้คุณเกิดความตกตะลึง ความแปลกประหลาด และเกิดความประทับใจในคราวเดียวกัน

  website : www.ripleysthailand.com
  อีเมลล์ : khwanchanok_th@minor.com
  โทร : 038-710294 ถึง 8
  แฟกซ์ : 038-710488

 • บริษัท ซาฟารีเวิลด์ จำกัด (มหาชน)

  ซาฟารีเวิลด์ (Safari World) เป็นธีมปาร์ค (Theme Park) สวนสัตว์เปิดมาตรฐานโลกแห่งหนึ่งในประเทศไทย และเป็นศูนย์รวมการแสดง 7 โชว์ 7 เวที อาทิ การแสดงโลมา การแสดงสงครามจารกรรม การแสดงสิงโตทะเล การแสดงอุรังอุตังชกมวย การแสดงสตั้นท์ การแสดงนก และการแสดงช้าง ทุกๆ โชว์มีระดับมาตรฐานโลก สุดตื่นเต้นบันเทิงใจพร้อมมีกิจกรรมเสริมความสนุกน่าประทับใจ เช่น การเลี้ยงอาหารยีราฟ จำนวน 250 ตัว เลี้ยงนกซันคอนนัวร์ด้วยมือท่าน พร้อมล่องเรือริเวอร์ซาฟารี (River Safari) ชมบรรยากาศ และสิ่งแปลกใหม่ในบรรยากาศป่าอเมซอน (Amazon) ไทยแลนด์ และเพลิดเพลินไปกับการชมสวนสัตว์เปิดระยะทางกว่าครึ่งชั่วโมง ซึ่งจะได้เห็นนกธรรมชาติเป็นพันเป็นหมื่นตัว ในอุทยานนกน้ำแห่งเดียวในประเทศไทย พร้อมสัตว์ป่าหายากและใกล้สูญพันธ์นานาชนิด รวมทั้งสัตว์อนุรักษ์มากมายจากทั่วทุกมุมโลก และการให้อาหารสัตว์ดุร้ายในโซนเสือ สิงโต และหมี ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด

 • ซีนิคอล เวิลด์ เขาใหญ่

  เวลาเปิดบริการ: ทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.

 • บริษัท อะมิวส์เม้นท์ ครีเอชั่น จำกัด

  ดรีมเวิลด์ (Dream World) สวนสนุกและสถานที่พักผ่อนที่รวบรวมความบันเทิงนานาชนิดเข้าไว้ด้วยกัน เป็นโลกแห่งความสุขสำหรับครอบครัวแห่งใหม่ที่ทุกเพศทุกวัยสามารถสนุกสนานกับเครื่องเล่นที่ทันสมัย ชมการแสดงต่างๆ ที่สุดแสนประทับใจหรือพักผ่อนกับบรรยากาศที่สวยงามและร่มรื่นด้วยพฤกษานานาพันธุ์ ในอุทยานสวนสวยที่ถูกตัดแต่งไว้เป็นลวดลาย ที่งดงามท่ามกลางความเย็นสบายจากเลคออฟพาราไดซ์ (LAKE OF PARADISE) ทะเลสาบขนาดใหญ่มีเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ที่เนรมิตบรรยากาศโดยรอบไว้อย่างงดงามรวมไปถึงดินแดนแห่งความสุขที่ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินเที่ยวชมและถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึกได้ตลอดทั้งวัน

 • ธีม พลาซ่า ดีวีลอปเม้นท์

  1. ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ

  SANTORINI PARK CHA-AM "Amused Shopping Experience" "สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก" ที่ผสมผสานความสุข ความสนุกหลากหลายรูปแบบเตรียมพร้อมสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมทั้งแก็งค์เพื่อนและคู่รัก ด้วยกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมฟ้าขาวจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ทั้งนี้ ยังมีประติมากรรมสไตล์ป๊อปอาร์ทและโมเดิร์นอาร์ท ที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ด้วยมุมต่างๆ
  ทั่วบริเวณ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ แบ่งความสุขและความสนุกออกเป็น 3 โซนหลัก

  • โซนวิลเลจ แหล่งช็อปปิ้งสุดฮิปแห่งใหม่ของหัวหิน-ชะอำ ที่มีทั้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง สินค้าไลฟ์สไตล์อาร์ทแอนด์เดคคอร์และชิลล์เอาท์ต่อกับร้านอาหาร เพสตรี้ช็อป และคาเฟ่ที่คัดสรรมาแล้ว ทั้งรสชาติและแนวความคิดในการตกแต่ง
  • โซนพาร์ค บนพื้นที่สีเขียวที่อัดแน่นด้วยความสนุกจากเครื่องเล่นที่คัดสรรมาจากทั่วโลก
  • โซนอีเวนต์ เพื่อเพิ่มความสนุกในเทศกาลต่างๆ และโอกาสพิเศษกับลานกิจกรรมขนาดกว่า 3,000 ตร.ม. จัดเตรียมไว้สำหรับการจัดกิจกรรมทางการตลาดที่ทางซานโตรินี พาร์ค ชะอำ จะจัดร่วมกับพันธมิตรตลอดทั้งปี

  เวลาเปิดบริการ : 10.00 – 20.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด
  โทรสอบถาม : 032 772 999

  2. ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

  Santorini Water Fantasy "New Inspiration For Fun" "แรงบันดาลใจใหม่แห่งความสนุก" สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ และเป็นที่รวบรวมแรงบันดาลใจใหม่ๆ ของความสนุกไว้เต็มรูปแบบ ผสานความสุขและความสนุกที่หลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว ภายใต้แนวคิด "New Inspiration for Fun" หรือ "แรงบันดาลใจใหม่ของความสนุก" ด้วยเครื่องเล่นระดับมาตรฐานสากลจากผู้ผลิตท็อปทรีของโลก ที่พร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับวันพักผ่อนของทุกคน รวมถึงการให้บริการของเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมหลักสูตร Life Guard จากสมาคมเพื่อช่วยชีวิตทางน้ำที่ได้รับการยอมรับในประเทศไทย เพื่อสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยในการบริการ

  เวลาเปิดบริการ : 10.00 – 18.30 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด
  โทรสอบถาม : 032 890 400
 • ปางช้างแม่สา เชียงใหม่

  ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
 • บริษัท ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ

  ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ เป็นสถานที่เพาะพันธุ์จระเข้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นแห่งแรกของโลกที่มีการเพาะเลี้ยงเพื่อขยายพันธุ์จระเข้ทุกสายพันธุ์ที่มีอยู่ในโลก หนึ่งในจำนวนนี้มีจระเข้พันธุ์ผสมระหว่างจระเข้พันธุ์น้ำจืดและพันธุ์น้ำเค็มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งได้รับรองโดย กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส (Guinness World Records) ภายในมีการแสดงวิธีจับจระเข้ด้วยมือเปล่า การแสดงการต่อสู้และท้าทายกับจระเข้ การให้อาหารจระเข้ด้วยตนเองของนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งการแสดงช้างแสนรู้ การแสดงละครลิง และสวนสัตว์นานาชนิด ท่านจะได้รับความรู้และความสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดการเที่ยวชมและเลือกซื้อสินค้าแปรรูปมากมาย เพื่อเป็นของฝากที่ระลึกจากฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการแห่งนี้
 • โยโย่แลนด์ ซีคอนสแควร์ [WORLD OF COLOR]

  สวนสนุกในร่ม ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตรม. พบกับเครื่องเล่นและสนามเด็กเล่นมากกว่า 30 รายการ เรียนรู้กับกิจกรรมโครงการพิเศษ I WANT TO BE พร้อมชมกิจกรรมและการแสดงจากพี่โยโย่ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

  เวลาเปิดบริการ: จ-ศ 11.00-18.00 น. เสาร์,อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-19.30 น.

  โยโย่แลนด์ ซีคอน บางแค [TELL STORY]

  พบความสนุกกับเครื่องเล่นและสนามเด็กเล่นหลากหลายรายการ บนพื้นที่กว่า 6,000 ตรม. ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค ชมการแสดงและกิจกรรมจากพี่โยโย่ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

  เวลาเปิดบริการ: จ-ศ 14.00-20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 12.00-20.00 น.

 • เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

  เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนซึ่งรอการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ท่ามกลางสายน้ำ แสงแดด ขุนเขา อีกทั้งการผจญภัย ที่คุณจะได้ค้นพบความสนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่น Water Park อาทิ สไลเดอร์สูง 12 เมตรที่สูงที่ชุดเขื่อนศรีนครินทร์ , สไลเดอร์น้ำ, ขับเจ๊ตสกี และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย รวมทั้งบริการพิเศษ ล่องเรือ Speed Boat ชมทิวทัศน์ทะเลสาปรอบเกาะ เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์บนแนวทิวเขาเขียวขจีที่โอบล้อมอย่างงดงามสุดอัศจรรย์ และสัมผัสกับการพักผ่อนบนแพที่พัก ในสไตล์มัลดีฟแห่งแรกของเมืองไทย มีให้เลือกสรรได้หลากหลายขนาด ทั้งแบบส่วนตัว และแบบครอบครัว เหมาะกับจำนวนลูกค้าที่เข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน...

 • บริษัท ฟาร์มจระเข้สามพราน จำกัด

  ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน (Samphran Elephant Ground & Zoo) เป็นแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่พักผ่อนที่มีคุณภาพ บรรยากาศร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ทั้งยังเป็นแหล่งเรียนรู้ แหล่งขยายพันธุ์พืชและสัตว์ โดยเฉพาะจระเข้ที่ใกล้สูญพันธุ์จากแหล่งน้ำธรรมชาติ มีการนำช้างตกงานจากสุรินทร์มาฝึกฝนจนสามารถแสดงให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ชื่นชม ทั้งยังพัฒนาให้เป็นชุดการแสดงช้างด้วยระบบ Surround Sound System แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของคนกับช้าง ประเพณี และประวัติศาสตร์สมัยสงครามยุทธหัตถีอันยิ่งใหญ่

  นอกจากนี้ยังมีการแสดงจับจระเข้ด้วยมือเปล่า และการแสดงมายากลที่จะมาสร้างความตื่นเต้นด้วยการเปิดโลกพิศวงที่รอให้ทุกท่านเข้ามาพิสูจน์
  ฟาร์มจระเข้แห่งนี้ยังได้รับการยกย่องว่า "สะอาดที่สุดและจัดระบบนิเวศน์ได้เหมาะสมที่สุดแห่งหนึ่งของโลก" โดย CITES 1991 และได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย "ดีเด่น" ประเภทแหล่งนันทนาการเพื่อความบันเทิงจากการประกวดครั้งที่ 9 ประจำปี 2556

  เวลาเปิดบริการ : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น.
  สอบถามโทร : 0 2429 0361-2, 0 2295 2938-9
 • บริษัท ซิตี้วอล์ค จำกัด

  สยามพาร์คซิตี้ (Siam Park City) เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2523 ภายใต้ชื่อ "สวนสยาม" โดยได้รับความสนใจและ
  การสนับสนุน อย่างกว้างขวางจากทุกภาคส่วนในฐานะ สวนน้ำและสวนสนุกแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นที่รู้จักอย่างดีของคนไทยในนาม "สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ"

  สวนสยามได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและได้เปลี่ยนชื่ออย่างเป็นทางการเป็น "สยามพาร์คซิตี้" ในเวลาต่อมา เพื่อให้สอดรับกับการก้าวไปสู่การเป็นสวนน้ำ สวนสนุก และสวนพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งนำเสนอประสบการณ์ความสุขที่หลากหลายและได้มาตรฐานทัดเทียมกับสวนสนุกระดับโลกแห่งอื่นๆ

  ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่จะสรรสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวและในทุกระดับอายุสมดังคำขวัญที่ว่า "สยามพาร์คซิตี้...โลกแห่งความสุขสนุกไม่รู้ลืม" ปัจจุบันสยามพาร์คซิตี้จึงกลายเป็นหนึ่งในสวนพักผ่อนหย่อนใจ สวนน้ำ และสวนสนุกที่สมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถพักผ่อนหย่อน ใจและใช้เวลาในพื้นที่กว่า 300 ไร่ ได้อย่าง สนุกสนานและตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่นชั้นนำระดับโลกนานาชนิดและทะเลเทียมที่ใหญ่ ที่สุดในโลกรับรองโดย กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส (Guinness World Records) ทั้งนี้ยังได้รับความไว้วางใจและยกย่องทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ด้วยรางวัล Thailand Tourism Awards สาขานันทนาการเพื่อการท่องเที่ยว จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2553 และได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 12 สวนสนุกที่ดีที่สุดของเอเชียจาก www.forbes.com

 • บริษัท นงนุชวิลเลจ จำกัด

  สวนนงนุชพัทยา (Nong Nooch Garden & Resort) สวรรค์บนดินและมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยสวนไม้ดอก ไม้ประดับ พันธุ์ไม้นานาชนิด
  ทั้งในและต่างประเทศ จัดแต่งเป็นสวนสวยหลากหลายสไตล์ เช่น สวนน้ำพุ (สัญลักษณ์ของสวนนงนุช) สวนตัดแต่งแบบยุโรป สวนเนินดอกไม้
  สวนกล้วยไม้ สวนเฟิร์น สวนตุ๊กตากระถาง สวนฝรั่งเศส สวนสัตว์ สโตนเฮนจ์ น้ำตกจำลอง รถไฟจำลอง เป็นต้น อีกทั้งมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัย การแสดงช้างแสนรู้ และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ที่ทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่แสนประทับใจนี้ ในวันพักผ่อนสุดพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่สวนนงนุชพัทยา

  นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พร้อมรับรองการจัดเลี้ยงและสัมมนาของหน่วยงานต่างๆ พร้อมด้วยบุคลากรที่คอยอำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำเพื่อให้ผู้เข้ามาใช้บริการได้รับความพึงพอใจสูงสุด

 • บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด

  สวนน้ำเดอะมอลล์แฟนตาเซียลากูน (Fantasia Lagoon) สวนน้ำลอยฟ้า ตั้งอยู่บริเวณชั้นดาดฟ้าของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ปัจจุบันมีเพียง 4 สาขาทั่วประเทศที่มีสวนน้ำ คือ สาขางามวงศ์วาน สาขาบางแค สาขาบางกะปิ และสาขานครราชสีมา นับได้ว่าเป็นสวนน้ำลอยฟ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นอกจากสวนน้ำแล้ว ยังมีสวนสนุกแฟนตาเซียวิลเลจ (Fantasia Village) ที่จะคอยสร้างประสบการณ์เหนือจินตนาการและความสนุกแบบไม่มีที่สิ้นสุดกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิด และกิจกรรมดีๆ อีกมากมายที่กำลังรอทุกท่านอยู่ เสน่ห์ของสวนน้ำและสวนสนุกลอยฟ้าแห่งนี้คือสถานที่ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสนุกสนานและลงตัว

 • บริษัท อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา จำกัด

  อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับบรรดาผู้รักธรรมชาติ ซึ่งสามารถเข้ามาเยี่ยมชมและศึกษาหาความรู้มากมาย เช่น ต้นไม้ที่กลายเป็นหินอายุนับหลายล้านปี เป็นต้น ทั้งนี้ยังเป็นสถานที่จัดแสดงพันธุ์สัตว์ป่า พฤกษชาติ และหินชนิดต่างๆ แล้วนั้น ยังมีการจัดการแสดงที่สนุกสนานและตื่นเต้นมากมายไว้คอยต้อนรับทุกท่าน เช่น การต่อสู้กับจระเข้ด้วยมือเปล่า กิจกรรมถ่ายภาพกับสัตว์ที่ชื่นชอบ และกิจกรรมชมความงามของธรรมชาติโดยรอบอุทยานด้วยการนั่งรถราง เป็นต้น

 • โอเอซิส ซีเวิลด์ จันทบุรี

  โอเอวิส ซีเวิลด์ จันทบุรี (Oasis Sea world) เป็นสถานที่เพาะพันธุ์โลมาและการแสดงโลมา 2 สายพันธุ์ไทยนั่นคือ โลมาปากขวด (หรือโลมาสีชมพู) และโลมาหัวบาตร (หรือโลมาอิระวดี) นอกจากนี้ โอเอซิส ซีเวิลด์ ยังเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำและสัมผัสกับโลมาชนิดที่เรียกว่า "เนื้อแนบเนื้อ" กันเลยทีเดียว ถือได้ว่า โอเอซิส ซีเวิลด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะสร้างความประทับใจและความทรงจำที่ดีที่ไม่อาจลืมเลือนให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน เปรียบได้กับเป็นการผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิตก็ย่อมได้

  เวลาเปิดบริการ : เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด